Khóa đào tạo chuyên gia (ToT) lần thứ 4 của Học viện Fresh Academy đã diễn ra tại trường Đại học Nông Lâm, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6 năm 2016.

Khóa học bắt đầu với bài phát biểu khai mạc của Ông Toine Hattink, Giám đốc Nghiên cứu, trường Đại học khoa học ứng dụng HAS Hà Lan (HAS University of Applied Science). So với các khóa học trước đây tập trung vào chủ đề kĩ thuật và quản lý cây trồng trong nhà kính ở Đà Lạt, khóa học lần này tập trung vào các khía cạnh quản lý chuỗi cung ứng và quản lý kinh doanh trong ngành trồng trọt.

Trong thời gian khóa học, các học viên không chỉ được tìm hiểu các khái niệm quản lý chuỗi cung ứng mà còn có cơ hội thăm quan và tìm hiểu chợ đầu mối nông sản Bình Điền và chợ bán sỉ hoa Hồ Thị Kỷ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các học viên của khóa học cũng đến tham quan và nghiên cứu quy trình và công nghệ sau thu hoạch rau, củ, quả tại công ty Lavifood ở tỉnh Long An. Trong quá trình đào tạo, các học viên được yêu cầu xây dựng các mô hình kinh doanh về các chủ đề khác nhau bằng cách áp dụng phương pháp Mô hình Kinh doanh Canvas. Một chuyên gia kinh tế từ trường đại học Nông Lâm đã được mời làm nhà đầu tư để đánh giá tính khả thi của các mô hình kinh doanh mà các học viên đã phát triển trong quá trình thực hiện và trình bày.
Tuần lễ đào tạo đã kết thúc một cách thành công và khi quay trở về cơ quan/ công ty, các học viên ToT sẽ tiếp tục thực hiện các bài tập về phát triển kinh doanh và chuỗi cung ứng của họ. Khoá học tiếp theo được lên kế hoạch vào tháng 11 năm 2016 tại Đà Lạt.

Khóa đào tạo Nâng cao kĩ thuật khuyến nông và chuyển giao kiến thức cho nông dân

| Sự kiện | No Comments

Trong hai ngày 14-15 tháng 11 năm 2018, Fresh Academy đã tổ chức thành công lớp đào tạo nâng cao kĩ thuật khuyến nông và chuyển giao kiến thức cho nông dân cho 12 kĩ sư khuyến nông

Thông báo khai giảng các khóa học ngành trồng trọt 2018-2019

| Sự kiện | No Comments

Học viên Fresh Academy hân hạnh thông báo các khóa học ngành trồng trọt năm 2018-2019 chính thức khai giảng.
Hãy tham khảo lịch chương trình các khóa học và cùng tham gia khám phá!!

Bài phát biểu của Học viện Fresh Academy tại Hội thảo “Thực phẩm của chúng tôi đến từ đâu?”

| Sự kiện | No Comments

Fresh Academy giới thiệu mô hình kinh doanh về đào tạo thực hành nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp tại hội thảo “Thực phẩm của chúng ta đến từ đâu? – Các giải pháp của Hà Lan về sản xuất thực phẩm bền vững ở Việt Nam ”

wouter.pasman

Author wouter.pasman

More posts by wouter.pasman