GIỚI THIỆU

Trung tâm đào tạo về kiến thức và
kĩ năng thực tế trong ngành nông nghiệp

Đối tượng đào tạo

Các khóa đào tạo của Học viện Fresh Academy được thiết kế cho tất cả những người tham gia trong chuỗi cung ứng nông nghiệp: nông dân, nhà sản xuất, thương lái, nhà bán lẻ và các công ty hay cá nhân cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Khu vực đào tạo

Các khóa đào tạo của Học viện Fresh Academy hiện đang được thực hiện tại Việt Nam và có thể áp dụng ở các quốc gia khác như: Lào, Campuchia, Miến Điện, Thái Lan, Mã Lai, Indonesia và Philippines.

Chất lượng đào tạo

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ các chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chương trình đào tạo

Các khóa đào tạo tập trung vào: dinh dưỡng cây trồng, kỹ thuật sản xuất, mô hình sản xuất trong nhà kính/nhà lưới, quản lý sâu bệnh hại và xử lý sau thu hoạch.

Tầm nhìn

Trở thành Học viện hàng đầu Việt Nam chuyên về đào tạo kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong sản xuất nông nghiệp.

Lịch các khóa học Fresh Academy 2018-2019 ngành Trồng trọt có thể xem tại đây
Khóa học nổi bật

Chuyên viên kĩ thuật làm việc trong nhà kính / nhà lưới

Kỹ thuật sản xuất trong nhà kính hiện đại cho phép sản xuất rau, củ, với năng suất cao, chất lượng tốt và ổn định một cách bền vững.

Đọc thêm
Tin gần nhất

Học viện Fresh Academy tại Hội thảo “Thực phẩm của chúng tôi đến từ đâu?”

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan và thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư song phương giữa hai nước, cùng với các công ty Hà Lan và Việt Nam hàng đầu, Fresh Academy tham gia giới thiệu mô hình kinh doanh của mình về đào tạo thực hành nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp tại hội thảo “Thực phẩm của chúng ta đến từ đâu? – Các giải pháp của Hà Lan về sản xuất thực phẩm bền vững ở Việt Nam ”.

Đọc thêm

Bạn muốn đăng ký?

Chọn khóa đào tạo và đăng ký.